Giới thiệu

Công ty đồ cũ Nhật Minh là đơn vị chuyên thu mua đồ dùng cũ đang được nhiều khách hàng đánh giá cao. Bởi chúng tôi đã và luôn cố gắng nỗ lực hết mình để có thể mang đến những dịch vụ thu mua thanh lý đồ tốt nhất cho khách hàng của mình. Để hiểu hơn về các dịch vụ mà công ty cung cấp hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây

Giới thiệu về công ty đồ cũ Nhật Minh

Công ty đồ cũ Nhật Minh được thành lập từ năm 2006, với đầy đủ các mặt hàng từ đồ điện tử, điện lạnh, đồ gia dụng…Sau nhiều năm hoạt động chúng tôi đã có cơ hội tiếp xúc với nhiều khách hàng lớn nhỏ khác nhau.

Từ đó Nhật Minh thấu hiểu được những khó khăn của nhiều khách hàng. Chính vì vậy Nhật Minh luôn cố gắng thu mua đồ dùng cũ với mức giá tốt nhất cho tất cả các khách hàng của mình.

Không chỉ vậy, Nhật Minh còn cung cấp và đưa ra rất nhiều các chính sách ưu đãi cực kỳ hấp dẫn cho các khách hàng như:

Thu mua đồ dùng cũ với mức giá tốt nhất. Chúng tôi cam kết đảm bảo không có tình trạng ép giá trong khi thỏa thuận.

Chúng tôi nhận thu mua tất cả các vật dụng mà khách hàng không sử dụng đến như: Thu mua tivi cũ, thu mua tủ lạnh cũ, thu mua điều hòa cũ, thu mua máy lạnh cũ… chúng tôi thu mua với tất cả các số lượng, không phân biệt lớn nhỏ.

Thanh toán nhanh chóng, thanh toán 1 lần sau khi 2 bên đã thỏa thuận xong. Chúng tôi có thể thanh toán tiền mặt, chuyển khoản, xuất hóa đơn theo đúng yêu cầu của khách hàng…

Quy trình thu mua của công ty đồ cũ Nhật Minh nhanh chóng, đơn giản. Khách hàng sẽ không gặp phải bất cứ khó khăn nào khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Công ty đồ cũ Nhật Minh thu mua tận nơi, miễn phí vận chuyển. Tháo lắp, dọn dẹp sạch sẽ miễn phí cho khách hàng.

Các dịch vụ thu mua của công ty đồ cũ Nhật Minh

Nếu bạn đang lo ngại không biết nên thanh lý đồ dùng cũ như thế nào cho nhanh chóng với mức giá cao. Hoặc bạn không biết đồ mình muốn thanh lý có ai mua không thì hãy đến với Nhật Minh. Hiện tại chúng tôi đang cung cấp các dịch vụ thu mua đồ dùng cũ như sau:

Nhật Minhlà đơn vị chuyên thanh lý đồ văn phòng cũ như bàn ghế, máy tính, điều hòa, tủ đựng hồ sơ…

Thanh lý đồ điện lạnh, điện tử như ti vi, tủ lạnh, máy phát điện với mức giá cao nhất.

Thanh lý nhà hàng khách sạn, nhà nghỉ với mức giá tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Công ty đồ cũ Nhật Minh chuyên thu mua đồ cổ, giả cổ như sập tủ, bàn ghế, chè các loại đồ gỗ lâu năm… tất cả những đồ cổ giả cổ cao nhất.

Ngoài ra, chúng tôi còn nhận thu mua các loại bàn ghế như bàn ghế gia đình, bàn ghế văn phòng với một mức giá tốt nhất.

Có thể thấy, Nhật Minhlà công ty đồ cũ nhận thu mua tất cả những đồ dùng cũ mà không phân biệt hiện trạng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được nhiều ưu đãi nhất.

0978065941