Thu mua đồ cũ văn phòng thanh lý giá cao tại Hà Nội

837

Thu mua đồ cũ văn phòng thanh lý giá cao tai Hà Nội – Chuyên thu mua tất cả các loại đồ cũ  văn phòng bàn ghế, thanh lý điều hòa ….giá cao tại Hà Nội và các tỉnh lân cận như Hà Tây, ….. Thu mua đồ cũ văn phòng tất cả hàng cũ từ số lượng nhỏ nhất đến số lượng lớn nhất phục vụ thanh lý chuyên nghiệp 24/7

Liên hệ thu mua đồ cũ văn phòng: 0978.065.941 (Anh Hưởng)

mua-ban-thanh-ly-do-cu-1234

Dịch vụ mua bán bàn ghế văn phòng cũ sẽ đem đến cho cả 2 nhóm khách hàng là những người có nhu cầu mua và những người có nhu cầu bán những lợi ích thiết thực nhất. Đối với người bán có nhu cầu thanh lý các sản phẩm cũ để trang bị cho văn phòng mình những thiết bị mới, sẽ được thanh lý bàn ghế văn phòng cũ giá cao, thậm lý, chính những người có nhu cầu bán sẽ không phải mất phí vận chuyển các sản phẩm đồ cũ đó ra bên ngoài.

Các loại mặt hàng thu mua đồ cũ tại Hà Nội  :

– Thu mua tất cả văn phòng khi cần thanh lý như : bàn ghế, tủ, kệ, đồ điện tử, điện lạnh…

– Thu mua quán ăn

– Thu mua nhà hàng

– Thu mua quán cà phê

– Thu mua bàn ghế cũ

– thu mua đồ dùng gia đình

– Thu mua nội thất cũ

Sau khi mua và thanh lý hợp đồng mua bán, chúng tôi sẽ dọn dẹp sạch sẽ kho và mặt bằng bàn giao lại cho quý vị giúp các bạn tiết kiệm được một khoản chi phí thuê nhân công dọn dẹp.
Bạn có nhu cầu cần thanh lý hàng cũ đồ cũ ở khu vực  Hà Nội  hãy liên hệ với văn phòng chúng tôi theo số 0978.065.941 để được thu mua lại với giá cao.

Đồ cũ Nhật Minh – Một địa chỉ thanh lý bàn ghế văn phòng tin cậy và uy tín sẽ giúp khách hàng có được những lợi ích tốt nhất trong những cuộc trao đổi. Đồ cũ Nhật Minh là một công ty chuyên về mua bán , thanh lý các sản phẩm nội thất như bàn ghế uy tín số 1 tại Hà Nội. Khi sử dụng các dịch vụ này của công ty, bạn sẽ không cần phải lo lắng bất cứ vấn đề gì.

Đặc biệt với những món đồ thanh lý hàng thanh lý có giá trị cao bạn có nhu cầu xuất hóa đơn đỏ, hóa đơn VAT thì công ty chúng tôi sẽ xuất hóa đơn theo yêu cầu của quý khách.

Với phương thực hoạt động đôi bên cùng có lợi, mang những sản phẩm của người không có nhu cầu sử dụng tới những người muốn sử dụng lại.

Hình thức thanh toán khi thu mua đồ cũ:

Chúng tôi thanh toán 100% cho khách hàng sau khi dọn hàng xong. Nếu quý khách có nhu cầu chuyển khoản chúng tôi sẽ chuyển khoản cho quý khách. Thanh toán một lần.

Mọi yêu cầu của Quý Khách xin vui lòng liên hệ:

LEAVE A REPLY