Thanh lý tivi cũ ở đâu giá cao nhất tại Hà Nội

6

Thanh lý tivi cũ ở đâu để được giá tốt nhất là câu hỏi chung của số đông người đang muốn thanh lý tivi cũ do không còn nhu cầu sử dụng. Việc thanh lý tivi hay những đồ đạc cũ không còn dùng đến sẽ giúp bạn có thêm một khoản tiền thay vì vứt xó đợi chúng hỏng. Tuy nhiên, thanh lý tivi cũ ở đâu để được mức giá tốt nhất, đồng thời tránh được những trục trặc không mong muốn. Hãy tham khảo thông tin hữu ích trong bài viết để có thêm kinh nghiệm khi thanh lý tivi.

Những trục trặc có thể xảy ra khi thanh lý tivi cũ

Khi thanh lý tivi cũ qua mạng xã hội

Việc thanh lý tivi cũ qua mạng xã hội rất có thể sẽ làm phát sinh những sự cố nằm ngoài ý muốn. Sau khi đăng bài xong, bạn sẽ phải chờ một thời gian đến khi có người liên lạc với bạn để mua tivi, nếu không may mắn, bạn sẽ phải đăng lại tin nhiều lần mới có người quan tâm và liên lạc lại.

Tuy nhiên, một vấn đề bất cập phát sinh là khi tivi cũ bạn muốn bán có nhiều người quan tâm. Họ thường liên lạc bất cứ thời điểm nào mà họ rảnh và xem được bài viết, đôi khi cả vào nửa đêm. Điều này đôi khi sẽ làm bạn cảm thấy phiền toái vì nó làm ảnh hưởng đến thời gian nghỉ ngơi cá nhân.

Hoặc đôi khi, có những người ưng tivi cũ mà bạn muốn bán, họ gọi điện đến để thu mua đồ cũ nhưng đợi mãi cuối cùng cũng chẳng thấy ai qua nhà xem. Chẳng ai mong muốn những sự chờ đợi vô ích như vậy, đôi khi nó còn làm ảnh hưởng đến công việc của bạn.

Khi thanh lý tivi cũ cho công ty môi giới

Một số gia đình thường lựa chọn nhờ đến sự giúp đỡ của công ty môi giới trong việc thanh lý tivi cũ để tránh sự phiền phức khi thanh lý tivi cũ qua mạng xã hội như đã nêu ở trên. Tuy nhiên, nếu nhờ đến sự giúp đỡ của bên thứ 3, đương nhiên bạn sẽ phải mất một khoản phí hoa hồng cho họ, đôi khi nếu không giỏi thương lượng, bạn có thể bị ép giá thấp hơn rất nhiều so với mức giá thực tế mà bạn muốn bán.

Thanh lý tivi cũ ở đâu để được giá tốt nhất

Vậy thanh lý đồ cũ ở đâu để được giá tốt nhất, bạn có hoàn toàn có thể tham khảo qua ý kiến của những người thân xung quanh, hoặc tìm hiểu thông tin qua mạng xã hội để tìm thấy những địa chỉ thanh lý tivi cũ với mức giá tốt nhất, đồng thời giúp bạn tránh được những trục trặc không mong muốn có thể xảy ra như trên.

Một trong những địa chỉ chuyên thu mua tivi cũ giá cao mà bạn có thể tham khảo là Đồ cũ Nhật Minh. Đồ cũ Nhật Minh chuyên thu mua tất cả những mặt hàng đồ cũ giá cao tại tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Long An. Thu mua tất cả hàng cũ từ số lượng nhỏ nhất đến số lượng lớn nhất.

Bạn có thể tham khảo thông tin tại website http://docunhatminh.com/ hoặc liên hệ tổng đài hỗ trợ khách hàng 0978.065.941 (Anh Hưởng) để được giải đáp mọi vấn đề thắc mắc và thanh lý tivi cũ với mức giá tốt nhất.

LEAVE A REPLY