Thanh lý đồ cũ như thế nào cho hợp lý khi chuyển nhà ?

1156

Thanh lý đồ cũ khi chuyển nhà đang là nhu cầu tất yếu của nhiều hộ gia đình. Khi chuyển nhà hầu như ai cũng có nhu cầu sắm thêm đồ đạc, việc thu dọn thanh lý đồ cũ là điều tất nhiên.
Cách tốt nhất hiện nay đó chính là thanh lý đồ cũ  tuy nhiên thanh lý đồ cũ ở Hà Nội cũng phải có mẹo, để chúng ta thấy phần lợi ích nhất thuộc về bản thân chúng ta. Hãy gọi cho Đồ cũ Nhật Minh để được tư vấn tốt nhất nhé!

thanh lý đồ cũ

1. Phân loại các món đồ cần thanh lý 

Đầu tiên để việc thanh lý đồ cũ suôn sẻ bạn nên phân loại ra các món đồ cần bán lại. Việc phân loại càng tỉ mỉ và chi tiết thì thanh lý cho cửa hàng sẽ nhanh chóng và dễ dàng. Những món đồ nhựa, sắt có thể mang tới những cửa hàng thu mua sắt vụn, còn với đống tạp chí, sách báo thì bạn nên mang tới hiệu sách cũ để thanh lý.

2. Làm mới lại những đồ đã cũ:

Sau khâu phân loại thì đối với những đồ vật có giá trị cao hơn bạn nên trang trí lại chút sao nhìn bóng bẩy và bắt mắt. Hình thức này khá quan trọng quyết định giá của món đồ đó cao hay thấp. Nhưng món đồ đó có thể không còn giá trị với mình nhưng đối với nhiều người thì đó lại là một trong những món đồ họ cần. Tặng đồ cho người thân giúp tình bạn, tình thân được khăng khít hơn.

3. Đăng tin thanh lý đồ cũ lên những trang rao vặt

Với những món đồ cồng kềnh như : tủ lạnh, máy giặt, ti vi … có giá trị thì bạn nên lựa chọn những nhóm chuyên thu mua: dọn nhà cho đỡ trật, thanh lý đồ cũ, mua đồ cũ,  chotot.vn….

Toàn bộ trên đây là những thông tin hữu ích chúng tôi có được bằng những kinh nghiệm trong nghề nghiệp chuyển nhà của mình. Với những chia sẻ này, Đồ cũ Nhật Minh tin rằng sẽ hữu ích với những ai đang có đồ thanh lý khi chuyển nhà.

Xem thêm : thanh lý điều hòa

LEAVE A REPLY