Thanh lý điều hòa tại Hà Nội

1960

Thanh lý điều hòa tại Hà Nội – Dịch vụ chuyên thanh lý điều hòa uy tín chuyên nghiệp nhất!

Đồ cũ Nhật Minh chuyên đi đầu trong lĩnh vực mua đồ cũ và thanh lý điều hòa chuyên nghiệp và uy tín nhất. Thị trường điều hòa cũ ngày càng đổi mới công nghệ và cho ra mắt nhiều loại sản phẩm điều hòa với những tính năng và tiện ích phù hợp với nhu cầu người sử dụng. Gia đình bạn luôn muốn những sản phẩm có tính năng công nghệ mới nhất phù hợp với xu hướng hiện đại ? Do đó bạn muốn thanh lý điều hòa cũ và sắm cho mình chiếc điều hòa mới phù hợp với tính năng và nhu cầu sử dụng. – Hãy liên hệ Nhật Minh.

thanh-ly-dieu-hoa-tai-ha-noi-1
Chúng tôi thu mua điều hòa tất cả các loại kể cả không sử dụng được của các thương hiệu:  Samsung, Toshiba,  LG, Sanyo,…
Gia đình hay cơ quan của bạn bạn không còn nhu cầu sử dụng chiếc điều hòa cũ nữa mà muốn chuyển sang mua và sử dụng loại điều hòa mới phù hợp với nhu cầu hiện nay. Bạn muốn thanh lý điều hòa tại nhà ở Hà Nội hãy gọi cho Đồ cũ Nhật Minh!

Đồ cũ Nhât Minh sẽ đến kiểm tra và thống nhất giá cả hợp lý nhất cho từng chất lượng, Mẫu mã, Thương hiệu mà bạn cần bán và định giá phù hợp với giá cả trên thị trường thời điểm hiện tại

Thanh lý điều hòa tại Hà Nội

1.NGUYÊN TẮC THU MUA THANH LÝ ĐIỀU HÒA

  • Đồ cũ Nhật Minh cam kết giá thu mua thanh lý điều hòa sát với giá thị trường và đặc biệt là không ép giá
  • Chúng tôi vui vẻ, nhiệt tình, không ngại xa thuận mua vừa bán
  • Cam kết thanh toán 100 % trọn gói 1 lần.
  • Tự tháo dở và vận chuyển.

2.BẢNG GIÁ THU MUA VÀ THANH LÝ ĐIỀU HÒA

Tùy theo chủng loại điều hòa và tình trạng và giá cả thị trường tại thời điểm chúng tôi thu mua giá cả một cách hợp lý nhất.

3.KHU VỰC THU MUA VÀ KHÁCH HÀNG

Nhận thu mua và thanh lý điều hòa tại Hà Nội và các tỉnh lân cận Hà Tây, Nam Định, Ninh Bình, Bắc Ninh….Thời gian thu mua 24/24 và tất cả ngày trong tuần (kể cả chủ nhật)

4.QUY TRÌNH THU MUA VÀ THANH LÝ ĐỒ CŨ

Khách hàng xem thông tin qua mạng gọi điện thoại (0989 355 913 ) gặp Mr. Hưởng. Chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin và cử nhân viên xuống tận nơi để xem hàng. Dựa trên các sản phẩm và giá thị trường tại thời điểm chúng tôi đề xuất mức giá hợp lý.

Thu mua tại nhà, thủ tục nhanh gọn, Thanh  lý điều hòa giá tốt nhất tại Hà Nội. Có chiết suất hoa hồng cho người giới thiệu bán điều hòa cũ
Hãy liên hệ các cơ sở Đồ cũ Nhật Minh gần nhất:
Cơ sở 1
Địa chỉ: Cầu Diễn – Từ Liêm – Hà Nội
Điện thoại: 0905 385 688
Cơ sở 2
Địa chỉ: 163 Tô hiệu – Cầu Giấy – Hà Nội
Điện thoại: 0905 385 688
Cơ sở 3
Địa chỉ: 43 Trung Kính Trung Hòa – Hà Nội
Điện thoại: 0978 065 941

LEAVE A REPLY