Thanh lý đồ cũ giá rẻ mà hiệu quả trên các fanpage và group facebook

589

Thanh lý đồ cũ trên  các fanpage và group trên facebook đang là một hình thức được nhiều người udngf phổ biến. Việc thanh lý đồ cũ  với phương trâm ” Cũ người  – mới ta”  phát triển rất nhanh trên facebook. Hiện nay hình thức bán hàng kinh  doanh online đang nở rộ thì Facebook đang là địa chỉ thanh lý đồ cũ rất tốt tại Hà Nội và các tỉnh khác trên toàn quốc. Chỉ cần hàng đảm bảo các tiêu chí dễ nhìn bắt mắt và đặc biệt giá cả phải rẻ và freeship cho khách hàng khi mua thì sẽ chuộng được nhiều người mua.Ngoài ra, bạn có thể thanh lý hàng cũ ở Hà Nội hay các tỉnh thành khác như  như quần áo, tới cái điện thoại, hay một chiếc xe máy SH 150i của Honda… trên Facebook bằng cách đăng ký tham gia vào nhóm hay fanpage để thanh lý món đồ của mình. Một số nhóm fanpage phát triển trên Facebook như Hà nội dọn nhà cho đỡ chật, chợ đồ cũ ….. là hội nhóm tập trung nhiều người mua và bán tương tác cao hiện nay.

Xem thêm : mua đồ cũ ở Hà Nội

thanh-ly-do-cu-tren-facebook

Sau đây mình xin điểm danh một số fanpage thanh lý đồ cũ trước:
1 – https://www.facebook.com/donnhachodochat 
Đây là fanpage Don Nhà Cho Đỡ Chật lớn nhất, bán đắt hàng nhất và có hàng trăm nghìn người mua và bán trên toàn quốc

don-nha-cho-do-chat-thanh-ly-do-cu

2 – https://www.facebook.com/donnhachodochathanoi 

Đây là fanpage Don Nhà Cho Đỡ Chật lớn thứ 2 nhưng mua bán cũng rất đông vui  và rất nhiều người tham gia mua bán trên facebook

don-nha-cho-do-chat-thanh-ly-do-cu1
Dọn nhà cho đỡ chật 2

3 – https://www.facebook.com/donnhachodochathanoi

Đây là fanpage Don Nhà Cho Đỡ Chật lớn thứ 3 nhưng mua bán rất tốt và nhộn nhịp

don-nha-cho-do-chat-thanh-ly-do-cu2
Dọn nhà cho đỡ chật

Bài viết trên đây là một số chia sẻ của mình hy vọng nó sẽ hữu ích cho bạn nào muốn thanh lý đồ cũ ở Hà Nội nhanh hoặc một số bạn có nhu cầu mua đồ cũ vào đây tìm kiếm cỏ thể cũng tìm được món đồ ưng ý mà giá lại rẻ.
Chúc các bạn thành công!

LEAVE A REPLY