Những website mua bán đồ cũ giá cao uy tín tại Hà Nội

197

Website mua bán đồ cũ giá cao uy tín tại Hà Nội đang được nhiều người dùng quan tâm. Trong bài viết này, docunhatminh.com xin giới thiệu với các bạn web mua bán đồ cũ giá cao uy tín nhất tren thị trường.

nhung-website-thu-mua-do-cu-gia-cao-o-ha-noi-2

Docunhatminh.com là website chuyên thu mua đồ cũ giá cao với dịch vụ chuyên nghiệp tận tình nhanh chóng. Tại đây, chúng tôi thu mua rất nhiều mặt hàng từ tủ gỗ đến các thiết bị điện tử…. tận nhà với giá cả hợp lý thuận mua vừa bán.

Hướng dẫn cách mua bán đồ cũ trên website docunhatminh.com

Bước 1: Bạn truy cập vào website docunhatminh.com

Bước 2: Bạn có thể chat trao đổi trực tiếp với chủ website về nhu cầu mua đồ cũ sau đó nếu bán đồ cũ các bạn liên hệ với anh Hưởng 0978.065.941 để được tư vấn chi tiết.

Sau khi thoả thuận được giá cả mua bán thanh lý đồ cũ tại Hà Nội, chúng tôi sẽ dọn dẹp sạch sẽ kho và mặt bằng bàn giao lại cho quý vị. Nếu bạn có nhu cầu cần thanh lý hàng cũ đồ cũ ở khu vực Hà Nội  hãy liên hệ với văn phòng chúng tôi theo số 0978.065.941 để được thu mua lại với giá cao.

Dù cho bạn là cá nhân hay doanh nghiệp hoặc tổ chức công ty lớn có những món đồ không sử dụng tới hay đồ cũ muốn bán lại thì hãy gọi cho Anh Hưởng – 0978.065.941. Trong đó liệt kê hết các sản phẩm mà bạn muốn thanh lý, tình trạng của món đồ ( có thể tái sử dụng hoặc không thể tái sử dụng được) để chúng tôi tham khảo và sẽ có nhân viên tới văn phòng hoặc nhà riêng của bạn để khảo sát các mặt hàng này và đảm bảo sẽ thu mua lại với giá cao nhất có thể cho khách hàng.

Xem thêm các dịch vụ cung ứng: Thanh lý điều hoà tại Hà Nội, mua điều hoà cũ ở Hà Nội, Mua tủ lạnh cũ

LEAVE A REPLY