Mua tủ lạnh cũ tại Hà Nội

6146

Mua tủ lạnh cũ hỏng tại Hà nội hiện đang là giải pháp tối ưu tăng thêm tài chính cũng như tiết kiệm cho gia đình. Trên thị trường hiện nay có khá nhiều trung tâm cửa hàng thu mua tủ lạnh cũ đa dạng các loại hình dịch vụ. Và trong đó tủ lạnh là hàng điện lạnh điện tử cần thiết với nhiều hộ gia đình.

Mua tủ lạnh cũ hỏng tại hà nội

Công nghệ ngày càng tân tiến và hiện đại và sản xuất ra những chiếc tủ lạnh ngày càng thông minh và tiện nghi đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Chính vì vậy nhu cầu thanh lý lại tủ lạnh cũ ngày càng cao. Có rất nhiều hộ gia đình cần thanh lý lại tủ lạnh và muốn được mua tủ lạnh cũ lại giá cao? Địa chỉ nào mua tủ lạnh cũ giá cao tại Hà Nội?   Đừng lo lắng Đồ cũ  Nhật Minh chuyên là trung tâm mua tủ lạnh cũ giá cao uy  tín trên toàn Hà Nội và các tỉnh thành lân cận.

Với các mặt  hàng mua tủ lạnh cũ, Đồ cũ Nhật Minh cung cấp 2 dịch vụ sau :

  1. Thu mua tủ lạnh cũ tại Hà Nội với giá cao

Đối với dịch vụ thu mua tủ lạnh cũ tại Hà Nội , Đồ cũ Nhật Minh có nhiều chính sách ưu đãi cam kết mua lại tủ lạnh cũ với mức giá cao nhất so với thị trường. Đồ cũ Nhật minh sẽ điều động nhân viên kỹ thuật đến tận nhà đánh giá tổng quan và thu mua tủ lạnh cũ tại nhà. Đặc biệt ở các tỉnh khác bạn có thể gọi điện để được chúng tôi tư vấn thu mua thông qua các chi nhánh gần nhất. Chúng tôi thu mua tất cả các loại tủ lạnh cũ với tình trạng hỏng hóc, không sử dụng được với giá cả hợp lý phù hợp với lợi ích đôi  bên.

  • Nguyên tắc thu mua tủ lạnh cũ : Đồ cũ Nhật Minh cam kết giá thu mua tủ lạnh cũ sát với giá thị trường và đặc biệt là không ép giá. Chúng tôi vui vẻ, nhiệt tình, không ngại xa thuận mua vừa bán. Cam kết thanh toán 100 % trọn gói 1 lần.Tự tháo dở và vận chuyển.
  • Bảng giá thu mua: Tùy theo chủng loại tủ lạnh và tình trạng và giá cả thị trường tại thời điểm chúng tôi thu mua giá cả một cách hợp lý nhất

2. Bán thanh lý tủ lạnh cũ tại Hà Nội

Mùa hè sắp đến rồi, các bạn sinh viên hay hộ gia đình và những người lao động  có mức thu nhập trung bình có nhu cầu mua tủ lạnh thanh lý với giá rẻ hãy liên hệ điện lạnh Nhật Minh. Nếu bạn có nhu cầu mua một chiếc tủ  lạnh hoạt động tốt nhưng giá cả phải chăng bạn hãy sử dụng đến dịch vụ thanh lý tủ lạnh cũ của chúng tôi. Với gói dịch vụ thanh lý tủ lạnh cũ chúng tôi bán ra luôn có bảo hành của cửa hàng theo hiện trạng và loại sản phẩm bạn chọn mua.

3. Địa chỉ mua tủ lạnh cũ ở đâu Hà Nội uy tín? 

Mua tủ lạnh cũ ở đâu uy tín tại Hà Nội đang là câu hỏi được khá nhiều người có nhu cầu quan tâm. Thời đại công nghệ ngày càng phát triển, Internet bùng nổ dẫn đến hệ thống thông tin lan rộng toàn cầu. Tuy nhiêu cuộc sống ngày càng hiện đại để rút ngắn thời gian giai đoạn tìm kiếm bạn có thể sử dụng chiếc máy tính kết nối mạng internet để dò tìm được các địa chỉ mua hàng uy tín  như Điện Lạnh Nhật Minh. Đặc biệt khi bạn đến với Nhật Minh , chúng tôi đảm bảo rằng khi bạn có nhu cầu mua tủ lạnh cũ thì sau 30 phút chúng tôi sẽ có mặt ngay ngôi nhà của bạn dù bạn ở đâu Hà Nội, hay bạn hẹn lịch chúng tôi sẽ có mặt đúng giờ. Không lo vận chuyển cồng kềnh, ngoài ra, Nhật Minh chuyên thu mua các điện lạnh khác: Mua điều hòa cũ, mua máy giặt cũ, bình nóng lạnh,…

Mua tủ lạnh cũ tại Hà Nội

Lướt qua hàng loạt forum diễn đàn thấy rất nhiều câu hỏi xung quanh việc bán mua tủ lạnh cũ như : “Dịch vụ thu  mua tủ lạnh cũ giá cao ở đâu uy tín ?  Có nên mua tủ lạnh cũ ? Mua tủ lạnh cũ ở đâu Hà Nội?” Có lẽ đây là những câu hỏi phổ biến được đại đa số phần đông người tiêu dùng quan tâm. Điện lạnh Nhật Minh tự hào là cầu nối kết nối giữa người bán và người mua tủ lạnh uy tín đảm bảo trên toàn quốc. Nếu bạn mong muốn mua hoặc bán tủ lạnh cũ với giá cao hãy liên hệ với chúng tôi để được thỏa thuận giá cao nhất và bên cạnh đó chúng tôi có nhiều dịch vụ như : ” bán cũ đổi mới” ,thu mua và chăm sóc khách hàng ngay tại nhà. Hãy để cúng tôi đến dọn dẹp không gian nhà bạn.

Với phương châm mua bán của Điện lạnh Nhật Minh là : “mua tại nhà, thanh toán đơn giản,giá đảm bảo cao nhất” chúng tôi tin rằng sẽ làm hài lòng bạn khi đồng ý bán tất cả các loại tủ lạnh cũ hỏng hóc, tủ lạnh không sử dụng được hay tủ lạnh mới y nguyên cần thanh lý.

Không phân biệt các dòng các hãng tủ lạnh , điện lạnh Nhật Minh lựa chọn thu mua tất cả các dòng sản phẩm tủ lạnh cũ hỏng của tất cả các hãng với giá cao nhất : Tủ lạnh Sanyo, tủ lạnh Panasonic, Funiki, Toshiba,…Hãy liên lạc với Điện lạnh Nhật Minh theo địa chỉ dưới để có sự hợp tác hoàn hảo giữa bạn và chúng tôi nhé !

4. QUY TRÌNH THU MUA TỦ LẠNH CŨ TẠI NHÀ

Khách hàng xem thông tin qua mạng gọi điện thoại (0905 385 688 ) gặp Mr. Hưởng. Chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin và cử nhân viên xuống tận nơi để xem hàng. Dựa trên các sản phẩm và giá thị trường tại thời điểm chúng tôi đề xuất mức giá hợp lý.

Thu mua tủ lạnh cũ tại nhà, thủ tục nhanh gọn, thanh lý tủ lạnh cũ giá tốt nhất tại Hà Nội. Có chiết suất hoa hồng cho người giới thiệu mua bán tủ lạnh cũ

Xin hãy liên hệ các cơ sở của Điện Lạnh Nhật Minh thu mua tủ lạnh cũ tại Hà Nội:

  • Cơ sở 1
  • Địa chỉ: Cầu Diễn – Từ Liêm – Hà Nội
  • Điện thoại: 0905 385 688
  • Cơ sở 2
  • Địa chỉ: 163 Tô hiệu – Cầu Giấy – Hà Nội
  • Điện thoại: 0905 385 688

 

 

LEAVE A REPLY