Mua điều hoà cũ: Nên hay không?

353

Có nên mua điều hoà cũ hay không ?

Điều hoà  là đồ  gia dụng cần thiết và không thể thiếu của mỗi gia đình. Những chiếc máy điều hoà là công cụ giúp cho các hộ gia đình và dân văn phòng thoát khỏi cái nóng oi bức mùa hè hay ấm áp vào mùa đông. Vì vậy hiện nay có khá nhiều hộ gia đình ngân sách tài chính hạn hẹp đã lựa chọn cho mình giải pháp tối ưu là mua điều hoà cũ . Vậy hãy cùng Đồ cũ Nhật Minh phân tích xem có nên mua điều hoà cũ hay không nhé?

Mua điều hoà cũ nên hay không

Ưu điểm của mua điều hoà cũ

Thông thường một chiếc máy giặt mới trang bị công nghệ hiện đại sẽ có nhiều tính năng hiện đại và giúp tiết kiệm điện năng. Tuy nhiên nguồn tài chính nhà bạn bị bó hẹp thì giải pháp tốt nhất là mua điều hoà cũ tại Hà Nội đã qua sử dụng  còn bền và giá rẻ.

mua điều hoà cũ : Nên hay không?

Những chiếc máy điều hoà cũ  giúp giảm bớt thời gian làm việc nhà cho các bà nội trợ

– Nếu bạn đi mua biết cách lựa chọn thì dù máy điều hoà cũ cũ nhưng vẫn hoạt động tốt bền.

– Chi phí khá rẻ và phù hợp với quỹ tài chính, từ đó giúp bạn tiết kiệm được ngân sách cho gia đình

– Nhiều địa chỉ cung cấp máy giặt cũ rất uy tín với chất lượng tốt, giá rẻ bạn có thể tham khảo như : Đồ cũ Nhật Minh

Nhược điểm của mua điều hoà cũ

Hiện nay, theo xu hướng phát triển công nghê ngày càng có nhiều dòng máy điều hoà mới ra đời thường đem đến nhiều tính năng vượt trội đồng thời tiết kiệm điện năng và thời gian sử dụng lâu hơn. Còn đối với  điều hoà cũ, dù còn mới như thế nào cũng đã từng được sử dụng qua và vẫn còn tồn tại một số những nhược điểm sau :

– Máy điều hoà cũ có thể bị hư hỏng một số bộ phận khi trải qua quá trình sử dụng.

– Máy sẽ bị yếu đi hơn sau một thời gian hoạt động và sẽ không thể vận hành hết công suất như ban đầu và có thể thời lượng  sẽ tăng cao lượng điện năng sẽ hao ngốn

– Trong  nhiều trường hợp điều hoà cũ thường là những dòng sản phẩm bị lỗi thời và không được trang bị công nghệ hiện đại …

– Các máy điều hoà cũ nhiều khi sau một  thời gian sử dụng điều hoà cũ sẽ bị hỏng hóc khi đó phụ tùng của máy đã bị sửa chữa, thay thế thì không còn ngon như điều hoà mới được.

Xem thêm các dịch vụ khác : mua đồ cũ, thanh lý đồ cũ, mua tủ lạnh cũ , mua máy giặt cũ

LEAVE A REPLY