Mua điều hòa cũ giá cao nhất

335

Mua điều hòa cũ giá cao nhất tại Hà Nội

Khi sử dụng điều hòa cũ, đã lâu năm bạn thường xuyên phải đối diện với tình trạng quá tải điện năng khiến hóa đơn tiền điện cuối tháng tăng vùn vụt. Hay các loại điều hòa đời cũ rất khó để tìm kiếm thiết bị thay thế hoặc thiết bị thay thế giá quá cao, phải nhập khẩu. Lựa chọn  điều hòa công nghệ mới đôi khi còn rẻ hơn chi phí sửa chữa….

dieuhoa

Để đáp ứng nhu cầu bán lại điều hòa cũ của khách hàng trên địa bàn Hà Nội, chúng tôi nhận thu mua lại các thiết bị điện tử điện lạnh của khách hàng tại nhà đồng thời hỗ trợ chi phí tháo dỡ, vận chuyển cho khách hàng. Đảm bảo cho khách hàng nhận được sự hài lòng, chúng tôi luôn luôn hướng đến sự uy tín và chất lượng trong tất cả các dịch vụ.

Trungg tâm mua bán đồ cũ của chúng tôi thành lập dựa trên mục tiêu chính là phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng khi muốn thay thế đồ điện cũ trong gia đình, đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất mà không mất nhiều thời gian tìm kiếm.

Công Ty Mua Bán Thanh Lý Đồ Cũ chúng tôi cam kết:

– Dịch vụ mua điều hòa cũ tại nhà Hà Nội áp dụng cho tất cả các thương hiệu ( Samsung, LG, Sony, Panasonic, Hitachi…), bao gồm cả sản phẩm nhập khẩu.

– Chúng tôi nhận mua lại điều hòa điều hòa cả đời cũ và mới, điều hòa vẫn hoạt động hay bị hư hỏng một số bộ phận, thiết bị, lỗi vỏ…

– Giá cả ưu đãi, hợp lý, căn cứ vào tình hình thực tế của thiết bị. Không có hiện tượng “ép giá” sảy ra tại  công ty chúng tôi

– Dịch vụ nhanh chóng, hoạt động 24/7, hỗ trợ khách hàng chi phí tháo dỡ, vận chuyển.

Khi cần bán lại điều hòa cũ, liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp

Anh Hưởng
SĐT: 0905 385 688

LEAVE A REPLY