Mua bán thanh lý đồ cũ và những khó khăn bạn nên biết

144

Mua bán thanh lý đồ cũ là quá trình không hề đơn giản. Khi thanh lý đồ cũ chắc hẳn bạn sẽ gặp nhiều khó khăn không? Vì vậy bạn nên tìm đến các cửa hàng thu mua lại đồ cũ giá cao uy tín.. Là một trong những doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực thu mua đồ cũ tại Hà Nội,  Docunhatminh.com am hiểu rất rõ điều này.

Đặc biệt, trong quá trình tìm mua, chọn lọc, sửa chữa – tân trang lại để bán cho khách hàng, docunhatminh.com cũng phải trải qua nhiều khó khăn để mang đến những sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng. Những khó khăn thường gặp khi mua bán đồ cũ, chúng tôi sẽ giới thiệu các bạn qua bài viết dưới đây: 

1. Thu mua đồ cũ – Khó vận chuyển

mua-ban-thanh-ly-do-cu-1

Khi thu mua đồ cũ các vật cồng kềnh như bàn ghế công đoạn vận chuyển khá vất vả

Các mặt hàng cũ thường xuyên được thu mua thanh lý bao gồm bộ ghế salon, ghế sofa, kệ tivi, giường, tủ quần áo, bàn ghế văn phòng… Đặc điểm chung của những món đồ này là có trọng lượng khá lớn, còn kích thước thì cũng thuộc dạng không phải dạng vừa đâu. Tuy trọng lượng và kích thước không làm khó được đội ngũ nhân viên khỏe mạnh của Docunhatminh.com.

Bạn biết đấy, Tại Hà Nội đường xá đi lại những giờ cao điểm không hề dễ dàng, lôi đi không thông thoáng cho chuyện vận chuyển. Nhiều trường hợp địa chỉ thu mua đồ cũ nằm sâu trong hẻm xe chở hàng không vận chuyển được vào gây khó khăn vô cùng.Tuy nhiên, dịch vụ thu mua đồ cũ của Đồ cũ Nhật Minh với kinh nghiệm lâu năm chúng tôi có những phương pháp giải quyết nhanh chóng vấn đề này.

2. Mua đồ cũ – Chất lượng không đảm bảo
mua-ban-thanh-ly-do-cu-2Nếu không có kinh nghiệm, các cửa hàng thu mua đồ cũ rất dễ bị hớ

Do chất lượng đồ dùng của mỗi lĩnh vực được chế tạo từ nhiều loại vật liệu khác nhau với xuất xứ từ rất nhiều nơi. Nếu không nắm rõ được nguồn gốc chất lượng của sản phẩm, bên mua và bên bán rất dễ bị hớ. Đến với Đồ cũ Nhật Minh, chúng tôi luôn cân nhắc kĩ lưỡng trước khi đưa ra mức giá thu mua sao cho phù hợp với tình trạng sản phẩm mà không gây thiệt thòi cho khách hàng.

3. Docunhanhminh.com – đơn vị thu mua uy tín tại Hà Nội

Nếu bạn có nhu cầu thanh lý đồ cũ và mua đồ cũ  thì hãy liên hệ ngay với docunhatminh.com, chúng tôi luôn sẵn sàng đến tận nhà và giúp bạn định giá. Với phương châm chất lượng, uy tín và giá thành phải chăng, docunhatminh.com cam kết cung cấp cho bạn những sản phẩm chất lượng nhất.

Xem thêm các dịch vụ: mua điều hòa cũ ở Hà Nôithu mua máy giặt cũ , mua tủ lạnh cũ ở Hà Nội

LEAVE A REPLY