Kinh nghiệm thu mua đồ cũ thanh lý giá cao tại Hà Nội

120

Kinh nghiệm thu mua đồ cũ thanh lý giá cao tại Hà Nội là mối quan tâm của khá nhiều người. Vì việc mua những đồ cũ thanh lý vẫn còn giá trị sử dụng sẽ giúp tiết kiệm hơn rất nhiều so với việc bỏ tiền ra mà mua đồ mới. Tuy nhiên, nếu không có đủ kinh nghiệm để đánh giá và lựa chọn sẽ khiến bạn gặp phải những rắc rối không mong muốn trong quá trình sử dụng sau này. Nhưng cũng đừng quá lo lắng, hãy tham khảo những kinh nghiệm được chia sẻ trong bài viết để có thể đưa ra được những quyết định sáng suốt.

kinh-nghiem-thu-mua-cu-thanh-ly-gia-cao-tai-ha-noi

Bước chuẩn bị để thu mua đồ cũ tại Hà Nội

Để có thể thu mua được những sản phẩm thanh lý chất lượng cao, bước chuẩn bị cần thiết và vô cùng quan trọng là bạn cần tìm hiểu thật kỹ thông tin qua các website, tuy nhiên, không phải tham khảo ở tất cả các website, bạn cần chọn lọc những web chuyên bán hàng trực tuyến đã có uy tín cũng như lượng truy cập lớn. Sau đó, nhanh tay đăng ký một tài khoản để tham gia tìm hiểu và thu mua những mặt hàng thanh lý mà bạn đang cần.

Nếu bạn muốn mua các mặt hàng thanh lý như đồ dùng gia đình, quần áo trẻ em, mỹ phẩm,… bạn có thể tìm kiếm thông tin tại một số trang web phổ biến như webtretho, lamchame,… Còn nếu bạn đang quan tâm đến các mặt hàng thời trang và phụ kiện cho giới trẻ thì nên truy cập vào những trang như 123mua, raovat, rongbay,…

Một số mẹo nhỏ khi thu mua đồ cũ thanh lý

Khi đăng tin thu mua đồ cũ thanh lý, một điều bạn cần hết sức lưu ý là mô tả thật chi tiết món đồ bạn đang cần tìm mua, các đặc điểm cụ thể như về màu sắc, độ mới,… Không chỉ thế, việc đặt tên cho chủ đề thu mua đồ cũ thanh lý cũng khá là quan trọng, nhưng rất nhiều người thường bỏ qua. Chú ý khi đặt tên chủ đề, bạn phải liệt kê đầy đủ những món đồ cũ thanh lý muốn mua.

kinh-nghiem-thu-mua-cu-thanh-ly-gia-cao-tai-ha-noi1

Cần lưu ý rằng, khi bạn đăng một tải nhu cầu mua một món đồ cũ thanh lý nào trên các diễn đàn thì tin thu mua của bạn sẽ được hiển thị ở ngay trang đầu và sẽ có rất nhiều người đang truy cập sẽ thấy nó. Nhưng chỉ sau vài phút, nếu có các thông tin mới được đăng tải thì tin của bạn sẽ bị đẩy xuống ngay, chính vì vậy, muốn thu hút được sự chú ý bạn cần kêu gọi cộng đồng vào bình luận, tương tác thật nhiều với tin mà bạn đăng. Điều này sẽ góp phần vô cùng quan trọng giúp bạn sớm thu mua được món đồ thanh lý ưng ý.

Những vấn đề có thể phát sinh khi thu mua đồ cũ thanh lý

Việc thu mua đồ cũ thanh lý qua mạng nhiều khi có thể phát sinh những sự cố ngoài mong muốn. Cụ thể, rất nhiều người khi đăng tin thanh lý đồ cũ  qua mạng đã phải phàn nàn rằng họ thường xuyên bị người bán làm phiền khi gọi điện vào những khung giờ nghỉ ngơi, hoặc nhiều người muốn bán, hẹn đến xem đồ nhưng khi họ đến thì không thể liên lạc được hay rất mất công khi đến mới biết món đồ đó đã được bán mà người bán không hề thông báo lại

Thực chất, những sự cố xảy ra ở trên bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được. Khi đăng tải thông tin bạn có thể xác định luôn thời gian mà người bạn có thể liên lạc với mình hoặc gọi điện xác định cụ thể thời gian, hoặc món đồ đó chưa bán trước khi đến xem đồ và thương lượng.

 

SHARE

LEAVE A REPLY