Kinh nghiệm thanh lý đồ cũ an toàn tiết kiệm

1640
Kinh nghiệm thanh lý đồ cũ đang được nhiều người quan tâm . Chỉ cần với vài món đồ trong nhà chưa cũ, nhưng bạn lại muốn tậu thêm những món mới để đáp ứng nhu cầu sử dụng mà chưa biết thanh lý đồ cũ như thế nào. Tại bài viết này sẽ bật mí cho bạn những phương pháp kinh nghiệm về thanh lý đồ cũ.

Có thể nói, việc thanh lý đồ cũ tại Hà Nội qua mạng khá đơn giản và nhanh gọn, hiện thu hút rất nhiều người tham gia. Vì vậy, bạn cần lưu ý những điều sau:

Bước khởi đầu của việc thanh lý đồ cũ

Đầu tiên trước khi thanh lý đồ cũ qua mạng bạn cần tìm hiểu sơ khai các trang web  bán hàng trực tuyến có uy tín và đông số lượng truy cập như Docunhatminh.com. Rồi sau đó bạn có thể đăng ký tài khoản để tham gia trao đổi mua bán giao dịch.

thanh lý đồ cũ tại hà nội

Với các món hàng như đồ dùng gia đình, quần áo trẻ em, mỹ phẩm… bạn nên thanh lý ở một số trang như: webtretho, lamchame… sẽ thu hút được nhiều chị em phụ nữ. Với tâm lý thích đồ rẻ, chắc chắn bạn sẽ nhận được nhiều cuộc hẹn gặp xem hàng.

Còn với quần áo thời trang, phụ kiện làm đẹp… cho giới trẻ bạn nên vào những trang như: 123mua, raovat, rongbay… Đó là lý do vì sao bạn cần lựa chọn trang web để rao bán hàng.

Một số mẹo nhỏ khi thanh lý đồ cũ hoặc mua đồ cũ 

Khi thanh lý đồ cũ qua mạng, một điều bạn cần lưu ý là hình chụp sản phẩm đề thanh lý bạn cần  phải rõ nét, đẹp, góc chụp đa dạng để tạo ấn tượng với người xem. Không chỉ thế, việc đặt tên cho chủ đề thanh lý món hàng của bạn cũng khá quan trọng, nhưng rất ít người lưu tâm. Do vậy, khi đặt tên chủ đề, bạn nên liệt kê cụ thể những mặt hàng cần bán thanh lý  để gây sự chú ý. Xem thêm: mua điều hòa cũ tại Hà Nội

Đặc biệt  là ở trên các diễn đàn bạn đăng tải bán thanh lý các món đồ thì thông tin hình ảnh bạn mới đưa lên sẽ nằm ngay ở trang đầu nên sẽ có rất nhiều người theo dõi. Nhưng chỉ sau vài phút cũng có nhiều người đăng bài thì chủ đề bạn đăng tải sẽ bị đẩy xuống vì vậy bạn tạo cho topic mình đăng tải trở nên sôi động bằng cách kêu gọi cộng đồng vào bình luận…. Như thế sẽ giúp món đồ của bạn thanh lý được nhanh hơn.

Những trục trặc có thể xảy ra khi mua đồ cũ và thanh lý đồ cũ 

Việc thanh lý đồ cũ qua mạng nhiều khi hay gặp khó khăn bởi những sự cố nằm ngoài mong muốn. Chị Kim Phượng  (Cầu Giấy, Hà Nội) chia sẻ: “Nhà tôi đang có nhu cầu sửa và dọn dẹp nhà vì vậy có khá nhiều món đồ nội thất không dùng đến cần bán . Khi tôi đăng lên trên diễn đàn mạng xã hội , có khá nhiều người mua thanh lý điện thoại đến thu mua. Họ điện thoại suốt trong lúc đêm và lúc tôi họp. Tôi cảm thấy khá phiền toái. Còn anh Minh Đạt (Xã Đàn Hà Nội) chia sẻ : ” tôi cũng rao bán các món đồ về giường tủ trên mạng xã hội. Có nhiều người gọi điện đến thu mua nhưng đợi mãi cuối cùng chả thấy ai qua thu mua thanh lý đồ cũ. Nhiều khi tôi thấy phiền toái và nhỡ một số công việc của tôi”.

Thực chất, những sự cố trên hoàn toàn có thể xảy ra và  kiểm soát được. Lưu ý khi  bạn đăng tải thông tin món đồ cần thanh lý bạn có thể đưa ra thời gian cố định để người mua liên lạc.  hoặc  bạn có thể chủ động gọi điện thoại trước để xác nhận với khách hàng. Xem  thêm : mua tủ lạnh cũ

Hiện nay, việc thanh lý đồ cũ qua mạng mang lại nhiều lợi ích không chỉ cho người mua và người bán. Để việc thanh lý đồ cũ đạt hiệu quả tốt nhất, bạn đừng bỏ qua những lưu ý trên nhé!

Xem thêm các dịch vụ khác :  thanh lý đồ cũ, mua tủ lạnh cũ , mua máy giặt cũ, thanh lý điều hòa cũ

LEAVE A REPLY