Kinh nghiệm mua thanh lý bàn ghế văn phòng cũ giá rẻ

199

Kinh nghiệm mua và thanh lý bàn ghế văn phòng cũ đang được nhiều chủ doanh nghiệp và cá nhân có nhu cầu mở văn phòng quan tâm. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ tư vấn cách bạn mua bán và thanh lý bàn ghế văn phòng sao cho hiệu quả nhất! 

Bàn ghế văn phòng là những vật dụng vô cùng quan trọng và không thể thiếu với mỗi cơ quan thay công ty. Sẽ ra sao nếu như văn phòng không có bàn ghế? Nhân viên không thể làm việc, lãnh đạo không thể tiếp khách và rất rất nhiều hậu quả khác có thể xảy ra khi văn phòng không có bàn ghế. Xem thêm: mua đồ cũ ở Hà Nội

ban-ghe-cu-van-phong-thanh-ly-2

Trong trường hợp công ty bạn vừa mới hình thành ?Do tài chính còn ít nên bạn muốn chọn mua bàn ghế văn phòng cũ nhằm tiết kiệm chi phí? Bạn không có kinh nghiệm mua bàn ghế văn phòng cũ? Bạn sợ mua phải loại bàn ghế cũ kém chất lượng?
Đừng lo lắng! Hãy để Đồ cũ Nhật Minh  giúp bạn. Với nhiều năm hoạt động trong nghề, chúng tôi sẽ chỉ bạn cách mua bàn ghế văn phòng cũ sao cho chất lượng nhất, phù hợp nhất.

Một số lưu ý khi chọn mua thanh lý bàn ghế văn phòng như sau: 

Nên chọn loại bàn ghế cũ đảm bảo sự thoải mái cho nhân viên khi ngồi làm việc.
Mặc dù là mua bàn ghế đã qua sử dụng nhưng đối với bàn ghế văn phòng bạn cần phải cân nhắc đến độ thích hợp của nó. Bạn nên tìm hiểu xem bộ bàn ghế đó khi ngồi làm việc trong một thời gian dài nhân viên có cảm thấy thoải mái hay không? Bộ bàn ghế đó có ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của nhân viên hay không…Có như vậy mới đạt được hiệu quả công việc cao nhất.
ban-ghe-cu-van-phong-thanh-ly-4
Tiêu chí nào có thể đánh giá một bộ bàn ghế văn phòng thoải mái?
  • Bàn ghế có chiều cao phù hợp với ghế, ghế có chiều rộng tương đối, nệm êm và rộng rãi, phần tựa lưng cao, có thể ngả người về sau một cách thoải mái nhất- đây chính là tiêu chuẩn của một bộ bàn ghế văn phòng.
  • Căn cứ vào diện tích của văn phòng mà bạn có thể lựa chọn cho mình một loại bàn ghế phù hợp. Nếu diện tích văn phòng rộng rãi thì bạn nên chọn những loại bàn ghế có kích thước lớn, còn nếu diện tích văn phòng khá nhỏ hẹp thì việc chọn những bộ bàn ghế có kích thước vừa phải, có khả năng xoay và di chuyển sẽ là sự lựa chọn đúng đắn nhất.
Nên chọn địa chỉ mua bàn ghế văn phòng cũ uy tín.
Vì là mua đồ nội thất cũ nên bạn cần phải tính toán và suy nghĩ rất nhiều vấn đề trước khi mua. Bên cạnh đó việc lựa chọn địa chỉ mua bàn ghế cũ là một trong những vấn đề vô cùng quan trọng mà bạn phải chú ý.
Bạn có thể mua được loại bàn ghế văn phòng thanh lý chất lượng, giá cả hợp lý, bạn nên tìm đến những địa chỉ được nhiều người biết đến và tin mua như đồ cũ Nhật Mịnh đã tạo dựng được uy tín cho khách hàng.
Cuối cùng, khi đi mua, để không mua phải bàn ghế đã quá cũ hay chất lượng quá kém, bạn nên nhờ những người có kinh nghiệm mua đồ nội thất thanh lý đi cùng để kiểm tra.

LEAVE A REPLY