Địa chỉ thu mua thanh lý đồ cũ ở Thanh Xuân Hà Nội giá cao

200

Thanh lý đồ cũ giá cao tại Thanh Xuân Hà Nội  – Chuyên thu mua tất cả các hàng cũ, đồ cũ giá cao tại các quận huyện ở Hà Nội nói chung và khu vực Thanh Xuân, Hạ Đình, Khương Đình, Khương Mai, Khương Trung, Kim Giang, Nhân Chính, Phương Liệt, Thanh Xuân Bắc, Thanh Xuân Nam, Thanh Xuân Trung, Thượng Đình…. nói riêng. Thu mua đồ cũ tất cả hàng cũ từ số lượng nhỏ nhất đến số lượng lớn nhất phục vụ thanh lý chuyên nghiệp 24/7.  Hãy đến với đồ cũ Nhật Minh để có thể thanh lý đồ nội thất cũ giá cao nhất tại Thanh Xuân, Hà Nội.

Liên hệ thu mua đồ cũ tại Thanh Xuân, Hà Nội: 0978.065.941 (Anh Hưởng)

mua-ban-thanh-ly-do-cu-1234

Tại sao bạn nên chọn đồ cũ NHật Minh?

Ở Thanh Xuân, Hà Nội, ít có địa chỉ mua thanh lý đồ cũ nội thất nào có thể “vượt mặt” đồ cũ Nhật Minh về giá cả. Nơi đây chuyên nhận mua hầu hết các món đồ nội thất đã qua sử dụng từ tủ bếp gỗ, bàn bếp ga inox, kệ kính để tivi, hay giường ngủ,… với mức giá cao nhất. Đảm bảo khách hàng có thể bán được món đồ tưởng như không còn giá trị của mình với số tiền rất hấp dẫn.

Sản phẩm thu mua đồ cũ giá cao  :

– Thu mua tất cả văn phòng khi cần thanh lý như : bàn ghế, tủ, kệ, đồ điện tử, điện lạnh….

– Thu mua quán ăn

– Thu mua nhà hàng

– Thu mua quán cà phê

 Thu mua bàn ghế cũ

– thu mua đồ dùng gia đình

– Thu mua nội thất cũ

– Thanh lý tất cả các loại hàng cũ khác

Sau khi mua và thanh lý hợp đồng, Đồ cũ Nhật Minh sẽ dọn dẹp sạch sẽ kho và mặt bằng bàn giao lại cho quý vị giúp các bạn tiết kiệm được một khoản chi phí thuê nhân công dọn dẹp.
Bạn có nhu cầu cần thanh lý hàng cũ đồ cũ ở khu vực Thanh Xuân, Hà Nội  hãy liên hệ với văn phòng chúng tôi theo số 0978.065.941 để được thu mua lại với giá cao.

Mọi yêu cầu của Quý Khách xin vui lòng liên hệ:

LEAVE A REPLY