Địa chỉ thu mua đồ cũ giá cao ở Cầu Giấy Hà Nội

174

Mua đồ cũ giá cao tại Cầu Giấy Hà Nội  – Chuyên thu mua tất cả các hàng cũ, đồ cũ giá cao tại các quận huyện ở Hà Nội nói chung và khu vực Cầu Giấy, Xuân Thủy, Cổ nhuế, Từ Liêm, Nhổn, Trung Kính, Trung Hòa, Mai Dịch, Hồ Tùng Mậu, Dịch Vọng… nói riêng. Thu mua đồ cũ tất cả hàng cũ từ số lượng nhỏ nhất đến số lượng lớn nhất phục vụ thanh lý chuyên nghiệp 24/7.  Hãy đến với đồ cũ Nhật Minh để có thể thanh lý đồ nội thất cũ giá cao nhất tại Cầu Giấy, Hà Nội.

Liên hệ thu mua đồ cũ: 0978.065.941 (Anh Hưởng)

mua-ban-thanh-ly-do-cu-1234

Tại sao bạn nên chọn đồ cũ NHật Minh?

Ở Cầu Giấy, Hà Nội, ít có địa chỉ mua thanh lý đồ cũ nội thất nào có thể “vượt mặt” đồ cũ Nhật Minh về giá cả. Nơi đây chuyên nhận mua hầu hết các món đồ nội thất đã qua sử dụng từ tủ bếp gỗ, bàn bếp ga inox, kệ kính để tivi, hay giường ngủ,… với mức giá cao nhất. Đảm bảo khách hàng có thể bán được món đồ tưởng như không còn giá trị của mình với số tiền rất hấp dẫn.

Sản phẩm thu mua đồ cũ giá cao  :

– Thu mua tất cả văn phòng khi cần thanh lý như : bàn ghế, tủ, kệ, đồ điện tử, điện lạnh….

Thu mua quán ăn

Thu mua nhà hàng

– Thu mua quán cà phê

Thu mua bàn ghế cũ

– thu mua đồ dùng gia đình

– Thu mua nội thất cũ

– Thanh lý tất cả các loại hàng cũ khác

Sau khi mua và thanh lý hợp đồng, Đồ cũ Nhật Minh sẽ dọn dẹp sạch sẽ kho và mặt bằng bàn giao lại cho quý vị giúp các bạn tiết kiệm được một khoản chi phí thuê nhân công dọn dẹp.
Bạn có nhu cầu cần thanh lý hàng cũ đồ cũ ở khu vực Cầu Giấy, Hà Nội  hãy liên hệ với văn phòng chúng tôi theo số 0978.065.941 để được thu mua lại với giá cao.

Dù cho bạn là cá nhân hay doanh nghiệp hoặc tổ chức công ty lớn có những món đồ không sử dụng tới hay đồ cũ muốn bán để mua những món đồ mới khác thay thế cho các sản phẩm này thì hãy gọi cho Anh Hưởng – 0978.065.941  trong đó liệt kê hết các sản phẩm mà bạn muốn thanh lý, tình trạng của món đồ ( có thể tái sử dụng hoặc không thể tái sử dụng được) để chúng tôi tham khảo và sẽ có nhân viên tới văn phòng hoặc nhà riêng của bạn để khảo sát các mặt hàng này và đảm bảo sẽ thu mua lại với giá cao nhất có thể cho khách hàng. Chỉ trong vòng 30 phút đồng hồ sẽ có nhân viên tới tận lơi để thu mua.

Hình thức thanh toán khi thu mua đồ cũ:

Chúng tôi thanh toán 100% cho khách hàng sau khi dọn hàng xong. Nếu quý khách có nhu cầu chuyển khoản chúng tôi sẽ chuyển khoản cho quý khách. Thanh toán một lần.

Nếu xung quanh bạn đang có đồ nội thất gì không còn phù hợp thì nên thanh lý chúng để có thể sắm những món đồ mới, đẹp hơn, chất lượng hơn. Nếu bạn còn bất kì thắc mắc gì liên quan đến việc thanh lý đồ nội thất cũ thì hãy liên lạc với chúng tôi.

Mọi yêu cầu của Quý Khách xin vui lòng liên hệ:

LEAVE A REPLY