Có nên mua ti vi cũ thanh lý giá rẻ không?

7

Có nên mua tivi cũ thanh lý giá rẻ là câu hỏi chung của số đông người muốn sở hữu một chiếc tivi cũ. Việc chọn mua một chiếc tivi cũ sẽ giúp tiết kiệm được một khoản tiền đáng kể, tuy nhiên, có thể bạn sẽ phải chấp nhận những rủi ro về chất lượng và bảo hành. Hãy tham khảo những thông tin hữu ích được đưa ra trong bài viết để có được sự lựa chọn sáng suốt cho mình.

co-nen-mua-tivi-cu-gia-re-khong-1

Lợi ích khi chọn mua tivi cũ

Tiết kiệm chi phí

Đương nhiên rồi, chọn mua một chiếc tivi cũ sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể so với sở hữu chiếc tivi cùng loại mới tinh, thậm chí, nhiều chiếc tivi cũ giá chỉ còn một nửa. Đặc biệt, đối với những gia đình có mức thu nhập thấp hoặc trung bình, việc chọn mua tivi cũ được xem là giải pháp phù hợp. Cùng với một số tiền, thay vì mua một chiếc tivi mới, bạn có thể mua một chiếc tivi cũ với nhiều tính năng hiện đại và tiện ích hơn.

Chất lượng vẫn đảm bảo

co-nen-mua-tivi-cu-gia-re-khong-2

Bạn hoàn toàn có thể sở hữu một chiếc tivi cũ mà chất lượng vẫn đảm bảo nếu bạn chọn được một địa chỉ mua đảm bảo uy tín và biết cách kiểm tra tivi cũ. Hầu hết, những chiếc tivi cũ khi được bán lại ra thị trường đều đã được đội ngũ nhân viên sửa chữa lại và chất lượng thường không hề kém cạnh so với sản phẩm mới là bao.

Sự lựa chọn đa dạng

Thay vì mua một chiếc tivi mới tinh với mức giá niêm yết cố định, bạn có thể thoải mái lựa chọn một chiếc tivi cũ với những tính năng hiện đại phù hợp với yêu cầu của mình mà vẫn có thể thương lượng mức giá hợp lý trong khả năng tài chính của mình với người bán.

Rủi ro khi chọn mua tivi cũ

Tất nhiên rồi, không chỉ khi mua tivi cũ  mà khi mua đồ cũ ở Hà Nội nói chung thì chất lượng luôn là một vấn đề rất khó kiểm soát, nhất là đối với những người không chuyên. Những chiếc tivi cũ được bán ra còn bảo hành của hãng thì không nói, nhưng đối với hàng đã hết bảo hành, khi mua bạn sẽ phải chấp nhận một số rủi ro về hỏng hóc thiết bị, khó tìm linh kiện thay thế phù hợp,..v..v…

Chọn mua tivi cũ ở Hà Nội tại địa điểm uy tín để hạn chế rủi ro

Tuy nhiên, để tránh những rủi ro về chất lượng khi chọn mua tivi cũ, bạn có thể chọn những đại lý tivi cũ uy tín để đảm bảo mua được những sản phẩm chất lượng với mức giá hợp lý, đồng thời đảm bảo quyền lợi khi không may phát sinh vấn đề hỏng hóc hay trục trặc không mong muốn trong quá trình sử dụng.

LEAVE A REPLY