Chợ đồ cũ Online: Mua bán trao đổi đồ cũ qua chợ đồ cũ

212

Chợ đồ cũ Online – Mua bán trao đổi đồ cũ giá cao tại Hà Nội. Đồ cũ Nhật Minh chuyên thu mua tất cả các hàng cũ, đồ cũ giá cao tại Hà Nội và các tỉnh lân cận như Hà Tây, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hà Nam , Ninh Bình ….. Chúng tôi thu mua đồ cũ tất cả hàng cũ từ số lượng nhỏ nhất đến số lượng lớn nhất phục vụ thanh lý chuyên nghiệp 24/7.

Hãy liên hệ thu mua đồ cũ: 0978.065.941 (Anh Hưởng)

Chợ đồ cũ Online: Mua bán trao đổi đồ cũ qua chợ đồ cũ

Các loại mặt hàng thu mua đồ cũ giá cao  :

– Thu mua tất cả văn phòng khi cần thanh lý như : bàn ghế, tủ, kệ, đồ điện tử, điện lạnh…

– Thu mua quán ăn

– Thu mua nhà hàng

– Thu mua quán cà phê

– Thu mua bàn ghế cũ

– thu mua đồ dùng gia đình

– Thu mua nội thất cũ

– Thanh lý tất cả các loại hàng cũ khác

Sau khi thỏa thuận mua bán trao đổi tại chợ đồ  cũ Online, chúng tôi sẽ dọn dẹp sạch sẽ kho và mặt bằng bàn giao lại cho quý vị giúp các bạn tiết kiệm được một khoản chi phí thuê nhân công dọn dẹp.
Bạn có nhu cầu cần thanh lý hàng cũ đồ cũ ở khu vực  Hà Nội  hãy liên hệ với văn phòng chúng tôi theo số 0978.065.941 (Anh Hưởng)  để được thu mua lại với giá cao.

Dù cho bạn là cá nhân, hộ gia đình hay doanh nghiệp hoặc tổ chức công ty lớn có những món đồ không sử dụng tới hay đồ cũ vẫn còn nhiều giá trị muốn bán để mua những món đồ mới khác thay thế cho các sản phẩm này thì hãy gọi cho Anh Hưởng – 0978.065.941  trong đó liệt kê hết các sản phẩm mà bạn muốn thanh lý, tình trạng của món đồ ( có thể tái sử dụng hoặc không thể tái sử dụng được) để chúng tôi tham khảo và sẽ có nhân viên tới văn phòng hoặc nhà riêng của bạn để khảo sát các mặt hàng này và đảm bảo sẽ thu mua lại với giá cao nhất có thể cho khách hàng.

Hơn nữa với những món đồ thanh lý có giá trị cao bạn có nhu cầu xuất hóa đơn đỏ, hóa đơn VAT thì công ty chúng tôi sẽ xuất hóa đơn theo yêu cầu của quý khách.

Với phương thực hoạt động đôi bên cùng có lợi, mang những sản phẩm của người không có nhu cầu sử dụng tới những người muốn sử dụng lại.

Chúng tôi chuyên thu mua hàng thanh lý đồ cũ tại Hà Nội tại địa chỉ cá nhân, văn phòng công ty, xí nghiệp, nhà sưởng với tất cả các loại mặt hàng đặc biệt là các loại mặt hàng sau đây.

Mọi yêu cầu của Quý Khách xin vui lòng liên hệ:

LEAVE A REPLY