Bật mí tuyệt chiêu thanh lý đồ cũ sau vài phút đăng bán

2042

Làm thế nào để thanh lý đồ cũ sáu vài phút đăng bán? Đây có lẽ là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Hiện nay trong nhà bạn có quá nhiều đồ không dùng đến và bạn muốn thanh lý ? Bạn chưa biết cách làm thế nào để thanh lý đồ cũ ở Hà Nội nhanh chóng ? Hãy đọc bài viết dưới đây, Đồ cũ Nhật Minh sẽ giúp bạn bật mí những tuyệt chiêu thanh lý đồ cũ nhanh nhất!

1. Làm mới đồ đạc – chụp ảnh bắt mắt

Trước khi đăng bán thì điều đầu tiên bạn cần trang hoàng mới lại món đồ cần bán. Việc lau chùi sửa sang hay giặt là những món đồ này giúp chúng bóng bẩy, bắt mắt và thu hút được nhiều người mua.
Hình ảnh là vấn đề vô cùng quan trọng khi bán hàng qua mạng. Đặc biệt,  hình ảnh sẽ quyết định 50% sự thành bại của giao dịch đó. Vì nên, bạn hãy đầu tư một chút về mặt hình ảnh bằng cách phối cảnh làm sao để món đồ trở nên nổi bật và hữu ích nhất.
Tuyệt chiêu thanh lý đồ cũ
Ngoài ra bạn hãy mô tả thật chi tiết về những món đò đó với nhiều góc độ khác nhau. Bạn có thể chụp nhiều bức ảnh để người mua quan sát kỹ càng hơn hay quay video khoảng 10-20S để người mua cảm thấy sự chân thật về sản phẩm của bạn. Xem thêm: mua đồ cũ 

2. Thông tin chi tiết về sản phẩm

Thông thường tâm lý khi mua hàng qua mạng, người mua rất muốn biết  chi tiết về các món hàng như công dụng, kích cỡ, màu sắc, thương hiệu, chất liệu cũng những nguồn gốc suất xứ. Đặc biệt điều được quan tâm nhiều nhất là độ mới, thời gian đã qua sử dụng … của sản phẩm. Từ đó dễ định giá cho sản phẩm.
Tuyệt chiêu thanh lý đồ cũ
Năm bắt tâm lý như trên bạn hãy mô tả thật chi tiết về sản phẩm bạn đang có. Điều này sẽ giúp khách hàng hiểu hơn về sản phẩm, vừa giúp bạn không phải trả lời quá nhiều câu hỏi của khách hàng. Xem thêm : thanh lý điều hòa 

3. Bán hàng trung thực

Bạn nên bán hàng trung thực vì nếu bạn bán hàng secondhand thì chắc chắn bạn sẽ nhận lại sự đáp trả không tốt từ cộng đồng và khách hàng của bạn. Từ đó uy tín thương hiệu của bạn sẽ bị tẩy chay và nhiều khách hàng sẽ không tin tưởng sử dụng dịch vụ của bạn.
Vậy nên bạn nên chào bán đúng các sản phẩm thật của mình.Và nói giảm nói tránh một cách thông minh, bên canh việc cung cấp thông tin về những vết rách nhỏ, chất liệu bị sờn, vết ố, phai màu hoặc các vùng bị bẩn khác…
Hơn nữa việc chào bán trung thực sẽ giúp bạn có được thiện cảm với khách hàng và họ sẽ tin tưởng sử dụng dịch vụ của bạn lâu dài…

Tuyệt chiêu thanh lý đồ cũ

4. Nhiệt tình tư vấn

Khâu tư vấn là khâu khá quan trọng để tạo dựng niềm tin và kích thích mua hàng ở mỗi vị khách. Mặc dù bạn nhiệt tinh tư vấn khách hàng không cảm thấy sản phẩm phù hợp với mình thì họ sẽ ghi nhận quay trở lại mua hàng của bạn sau hoặc sẽ giới thiệu bạn bè người thân tìm mua các sản phẩm do bạn cung cấp.

Việc tư vấn nhiệt tình sẽ không chỉ giúp bản “tẩu tán nhanh những món đồ, chăm sóc khách hàng còn giúp bạn mở ra cơ hội kinh doanh đồ cũ vô cùng hấp dẫn. Lượng khách hàng tìm đến bạn đông hơn, tìm mua sản phẩm của bạn nhiều hơn thì điều này hoàn toàn có thể xảy ra trong tương lai gần

5. Lựa chọn nơi đăng bán

Bạn có sản phẩm muốn tẩu tán thanh lý đồ cũ nhanh hơn bạn cần tìm đến cộng đồng đông đảo người mua. Vì vậy bạn hãy lựa chọn cho mình những diễn đàn trang web bán hàng uy tín như lamchame, webtretho, chợ tốt… để thực hiện giao dịch buôn bán.

Trên đây là  tuyệt chiêu thanh lý đồ cũ trong vòng 5 phút sau khi đăng bán. Đồ cũ Nhật Minh hy vọng với những gợi ý trên sẽ giúp bạn thanh lý những món đồ nhanh chóng dễ dàng.

LEAVE A REPLY